ร่วมแสดงความยินดีรองผู้อำนวยการโรงเรียนขุนตาลวิทยาคม

วันที่ 20 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมพร้อมด้วยคณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับนายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนขุนตาลวิทยาคม เนื่องจากได้ย้ายไปรับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนขุนตาลวิทยาคม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนขุนตาลวิทยาคม