จัดพิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้หัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียน นายจักรกริช เมืองหอม นำคณะผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม จัดพิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และให้เยาวชนตระหนักถึงความสำคัญของกิจการลูกเสือไทย