ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มสหวิทยาเขตเวียงกาหลง เวียงป่าเป้าเกมส์

วันที่ 19 ธันวาคม 2565 นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำคณะครูและนักกีฬาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ร่วมเดินขบวนพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มสหวิทยาเขตเวียงกาหลง เวียงป่าเป้าเกมส์ ซึ่งจัดที่สนามโรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย