รับทุนการศึกษาจากกิ่งกาชาดและมูลนิธิการศึกษาอำเภอพาน

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวพรพิทยา มหามิตร ครูโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำตัวแทนนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม รับทุนการศึกษา จากสำนักงานกิ่งกาชาดอำเภอพานและมูลนิธิการศึกษาอำเภอพาน ณ หอประชุม อำเภอพาน