วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 นายอรรณพ ยะตา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมได้เข้าร่วมเปิดโครงการปั่นจักรยานสืบสานผืนป่าใต้ฟ้าแม่อ้อ ประจำปี 2565 ณ พื้นที่สาธารณประโยชน์ บ้านจำผักกูด หมู่ที่ 5 ตำบลแม่อ้อ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย โดยมี นายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายกองค์การบริการบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลแม่อ้อ