กิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียน ปีการศึกษา 2567

วันที่ 26 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นายอภิชาติ กึมรัมย์ หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักเรียน ได้นำคณะครูและนักเรียนจัดกิจกรรมเลือกตั้งประธานนักเรียนประจำปีการศึกษา 2567 ณ หน่วยเลือกตั้งโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของระบอบประชาธิปไตยและนักเรียนได้เรียนรู้วิธีการเลือกตั้งและการยอมรับในนโยบายและคะแนนเสียงของเพื่อนๆ ที่ได้เลือกประธานนักเรียน