พิธีทำบุญอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับบุคลาการของโรงเรียนที่ล่วงลับ

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย  หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา จัดทำพิธีถวายสังฆทาน จัตุปัจจัย เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศล ให้กับคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนที่ได้ล่วงลับไปแล้ว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน 3 กุมภาพันธ์ 2566