ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

วันที่  18 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำโดย นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการ จัดการประชุมผู้ปกครองประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นายธีรพงษ์  เผ่ากา นายก อบต.แม่อ้อ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมเป็นประธานในการประชุม