รับมอบเสื้อกีฬาจากท่านธีระพงษ์ เผ่ากา

วันอังคาร ที่15 พฤศจิกายน 2565 เวลา นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำคณะครูและนักเรียนต้อนรับ นายธีระพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ ซึ่งท่านได้่มามอบเสื้อกีฬาให้กับนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมโดยใช้งบประมาณส่วนตัวในการจัดซื้อเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้เด็กๆในการฝึกซ้อมกีฬาเพื่อห่างไกลยาเสพติด