วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายอภิชาติ กรึมรัมย์ หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักเรียน นางนวลจันทร์ กันทร ครูชำนาญการพิเศษและนายอภิสิทธิ์ เทพอินทร์ ครูชำนาญการพิเศษ นำตัวแทนนักเรียน เข้าอบรมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพกลุ่มเด็กและเยาวชนตำบลแม่อ้อ โดยองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ ณ โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม อ.พาน จ.เชียงราย