เข้าร่วมกิจกรรม ต๋ามโกมส่องฟ้า แอ่วยี่เป็งล้านนาตี้ตำบลแม่อ้อ

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายอภิชาติ กรึมรัมย์ หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักเรียน และนางสาวรัตนาวดี ชนก นศ.ฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู นำตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมประเพณีรอยกระทง ต๋ามโกมส่องฟ้า แอ่วยี่เป็งล้านนาตี้ตำบลแม่อ้อ โดยองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย