ประกาศ

โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่าข้าวเปลือก – ข้าวสาร เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ครบรอบ 29 ปี วันศุกร์ ที่ 2 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. ณ โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ตำบลแม่อ้อ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย สามารถร่วมทำบุญโดยโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกรุงไทย สาขาพาน
ชื่อบัญชี “ ผ้าป่า เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม “ เลขที่บัญชี 522-0-70436-2 ประเภทออมทรัพย์