วันที่ 3 มกราคม 2567 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำโดยนายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และ นางอังคณาพร สัญญา หัวหน้ากลุ่มงานอำนวยการ ได้เดินทางไปขอพรและมอบกระเช้าของขวัญสวัสดีปีใหม่กับหน่วยงานต่าง ๆ ในตำบลแม่อ้อ ได้แก่ วัดพระธาตุคือเวียง สถานีตำรวจภูธรแม่อ้อ สถานีอนามัยตำบลแม่อ้อ โรงเรียนแม่อ้อประชารัฐ