วันที่ 28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมโดยนายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ได้จัดกิจกรรม Merry Christmas & Happy New Year เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมในเทศกาลวันคริสต์มาสทั้งของชาวตะวันตกและตะวันออกวาด การแสดงของนักเรียน เล่นเกมส์ และแจกของขวัญของรางวัลจากผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการและคณะครู เพื่อให้นักเรียนมีความสนุกสนานในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้