ต้อนรับรองผู้อำนวยการคนใหม่ รองภาคภูมิ มณีวรรณ

วันที่ 26 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม คณะครูและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับ นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม คนใหม่ โดยมีนางภาวิณี สุขสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพานพิทยาคมคม นายไกร ธรรมากาศ ผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคมและคณะครูโรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยโรงเรียนคนใหม่ในครั้งนี้