ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเด็กและเยาวชน 2566

วันที่ 22 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม มอบหมายให้ นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม พร้อมด้วย นายอภิชาต กึมรัมย์ นายอรรถพงษ์ คำวิลัย และนักเรียนดุริยางค์ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเด็กและเยาวชนเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ชุมชน ประจำปี 2566 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านโป่งทะลายใหม่เจริญ ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย ซึ่ง มีนายธีระพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา