ยินดีกับ 3 เหรียญทองแดง แม่สายเกมส์ 2023

โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมนำโดยนายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ส่งนักกีฬาและผู้ฝึกสอนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬากลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย แม่สายเกมส์ 2023 โดยผลการเข้าร่วมแข่งขัน โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมได้ 3 เหรียญทองแดงจาก ขว้างจักร อายุไม่เกิน 15 ปีชาย เทเบิลเทนนิสคู่ ไม่จำกัดอายุหญิง และเปตองทีม3คน อายุไม่เกิน 15ปีชาย ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้