ร่วมกิจกรรม วันครูแห่งชาติ อ.พาน ปี2567

วันที่16 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครูโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมร่วมกิจกรรมวันครูแห่งชาติ อำเภอพาน ประจำปี 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนพานพิทยาคม ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพผู้บริหารและครูอำเภอพาน โดยมีนายวุฒิกร คำมา นายอำเภอพาน เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับผู้บริหารและคณะครูที่ได้รับรางวัล ผู้บริหารและครูดีเด่นประจำปี 2567 ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหารและครูที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้