วันที่ 11 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมและนายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาภายในโรงเรียนแม่อ้อประชารัฐ ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย โดยมีนายธีระพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้