ร่วมแข่งขันกีฑา แม่สายเกมส์2023

วันที่ 7 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้ไปให้ขวัญกำลังใจกับนักกีฑาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมที่ได้เข้าร่วมแข่งขันกีฑา กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย แม่สายเกมส์ โดยมีนายอรรถพงษ์ คำวิลัย เป็นผู้ควบคุมนักกีฑา ในครั้งนี้ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย