ท่านพระครูวิสุทธิเจติยาภิรักษ์ มอบเงินซื้อคอมพิวเตอร์และเครื่องดนตรี

วันที่ 5 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม และนายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายอภิชาติ กึมรัมย์ รับมอบเงินสนับสนุนการศึกษาจากท่านพระครูวิสุทธิเจติยาภิรักษ์ วิสุทโท ร่วมกับคณะศรัทธาญาติโยม จำนวน 35,000 บาทเพื่อซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์และเครื่องดนตรีให้กับเด็กนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม สำหรับใช้ในการจัดเรียนการสอนภายในโรงเรียนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น