ประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 2/2566

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยในที่ประชุมได้มีการชี้แจงผลการดำเนินการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนในภาคเรียนที่ผ่านมา และแจ้งกิจกรรมที่จะจัดทำในภาคเรียนนี้ และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนเรียนดี