วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.30 น. นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียน พร้อมด้วย ผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือเนตรนารีโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี พ.ศ. 2566 เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณแด่พระองค์ท่านพระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย