แข่งขันกีฬาภายใน แม่อ้อเกมส์ 2023

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครูและนักเรียนจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายในโรงเรียน แม่อ้อเกมส์ 2023 โดยมี นายธีรพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เป็นประธานในพีธีเปิดกีฬาในครั้งนี้