วันที่ 26 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน และ นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารสถานศึกษาและบุคลากรทางการศึกษาในด้านระเบียบ กฎหมายการดำเนินการทางวินัย จริยธรรม และการแก้ไขปัญหาหนี้สินของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัด ณ โรงแรมเอ็ม บูทีค รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย