ออกรับถุงข้าวสาร ข้าวเปลือก จากชุมชนตำบลแม่อ้อ

วันที่ 31 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมได้ออกรับถุงข้าวผ้าป่าข้าวสารข้าวเปลือกที่ผู้มีจิตศรัทธาในตำบลแม่อ้อร่วมทำบุญเป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม และร่วมเป็นเจ้าภาพในการทำบุญถวายผ้าป่าข้าวสารข้าวเปลือกเพื่อการศึกษา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เพื่อเป็นการทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนโรงเรียนแม้อ้อวิทยาคมครบรอบ 29 ปี ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกๆ ปี