ทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาและทอดผ้าป่าข้าวสารข้าวเปลือกเพื่อการศึกษา

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนโรงเรียนแม้อ้อวิทยาคมครบรอบ 29 ปี และพิธีทอดผ้าป่าข้าวสารข้าวเปลือกเพื่อการศึกษาโดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้ปกครอง ตัวแทนผู้บริหารจากโรงเรียนมัธยมและโรงเรียนใกล้เคียงเข้าร่วมพิธีทำบุญในครั้งนี้ และมีการมอบการศึกษาให้กับนักเรียนเรียนดี