ประชุมออนไลน์ คณะกรรมการระดับสนามสอบ O-Net ม.3

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูที่เป็นกรรมการสนามสอบโอเน็ต เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา2566 ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งทางศูนย์สอบสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงรายได้ดำเนินการประชุมชี้แจงแนวปฏิบัติฯ ให้คณะกรรมการได้รับทราบเพื่อเป็นแนวทางเดียวกัน