วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู ได้ให้การต้อนรับศึกษานิเทศ จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เชียงราย ซึ่งได้มานิเทศการเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน ที่ 1 ปีการศึกษา 2566