อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างและใช้นวัตกรรมการจัดการเรียนรู้รูปแบบ Active learning ด้วยกระบวนการคิดเชิงระบบ G-PAS 5 STEPS

วันที่ 5-6 พฤศจิกายน 2565 นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำตัวแทนคณะครู เข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างและใช้นวัตกรรรมการจัดการเรียนรู้ รูปแบบ Active learning ด้วยกระบวนการคิดเชิงระบบ G-PAS 5 STEPS ณ โรงเรียนป่าแดดวิทยาคม