ส่งครูย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ ณ โรงเรียนพานพิทยาคม

วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำคณะครู ร่วมเดินทางไปส่งครูนิภาพร  ธรรมธิ ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที ณ โรงเรียนพานพิทยาคม โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูกลุ่มสาระภาษาไทย โรงเรียนพานพิทยาคมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น