ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา 2/2566

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 นายธีรพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม พร้อมด้วยตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาเข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือวางแผนเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียน โดยมี นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน ตัวแทนคณะครูเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้