ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬานักเรียนกลุ่มมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย

วันที่ 18 มกราคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม และตัวแทนนักกีฬาโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬากลุ่มมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย ณ โรงเรียนเวียงป่าเป้าวิทยาคม อ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย