ร่วมพิธีเปิดงาน (TJ-SIF 2022)

วันที่ 21 ธันวาคม 2565 นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ร่วมพิธีเปิดงาน The Opening Ceremony Thailand Japan Student ICT Fair 2022 (TJ-SIF 2022) โดยมีนายยกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันโอชา เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย อ.เมือง จ.เชียงราย