ร่วมพิธี ถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565  นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำตัวแทนผู้กำกับลูกเสือและตัวแทนลูกเสือโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เข้าร่วมพิธีถวายราชสดุดีวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า กับสำนักงานลูกเสือจังหวัดเชียงราย ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดเชียงราย