รับการประเมินสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันที่18 มกราคม 2567 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำโดยนายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงราย โดยมีนายปรีชารัตน์ รินทระ เป็นประธานคณะกรรมการประเมินในครั้งนี้ ร่วมด้วยนางจิตรา ปันแก้ว ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาและคณะศึกษานิเทศก์กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพม.เชียงราย