แนะแนวศึกษาต่อโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการ

นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนครูนักเรียนเข้าแนะแนวการศึกษาต่อ ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแม่อ้อประชารัฐ และโรงเรียนบ้านแม่อ้อนอก เพื่อที่จะเข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 กับ โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม