เสวนากลุ่ม ด้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติด

วันที่ 19 มกราคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาล ซึ่งเข้ามาเสวนากลุ่มกับนักเรียนชั้น ม.3 เพื่อเก็บข้อมูลเกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติด ณ ห้องประชุมดอกอ้อ โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม