ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา เบญจสัมพันธ์ สพม.เชียงราย 2567

วันที่ 20 มกราคม 2567 โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำโดยนายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลาการทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ “เบญจสัมพันธ์ สพม.เชียงราย” ครั้งที่ 1 ประจำปี 2567 โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษา เชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันในครั้งนี้ ซี่งจัดขึ้น ณ สนามสิงห์เชียงราย สเตเดียม อ.เมือง จ.เชียวราย