ร่วมประชุมประจำเดือนกับหมู่บ้านสันป่าเมา หมู่ที่13

วันที่ 22 มกราคม 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน และนายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้เข้าร่วมประชุมประจำเดือนของหมู่บ้านสันป่าเมา หมู่ที่ 13 ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย เพื่อนำเสนอผลการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมที่ผ่านมา และประชาสัมพันธ์ผ้าป่าข้าวเปลือกข้าวสาร ที่จะจัดขึ้นในวันครบรอบวันสถาปนาโรงเรียนในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ที่กำลังจะถึง ณ หอประชุมหมู่บ้านสันป่าเมา หมู่ที่ 13 ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย