ทำบุญครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนและผ้าป่าข้าวเปลือก

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม และนายขวัญชัย  หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน ได้นำคณะครูและนักเรียนร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน และทอดผ้าป่าข้าวเปลือก ประจำปี 2566 โดยมีผู้ปกครอง ผู้นำท้องถิ่น สถานีตำรวจฯแม่อ้อ รพ.สต.แม่อ้อ และชุมชน เข้าร่วมทำบุญในครั้งนี้ด้วย