ร่วมขบวนพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาประชาชนตำบลแม่อ้อ

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายอภิชาติ กึมรัมย์ นายอรรถพงษ์ คำวิลัย ครูโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำตัวแทนนักเรียนร่วมเดินขบวนในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาประชาชนตำบลแม่อ้อ โดยมีนางสาววิสาระดี เตชะธีราวัฒน์ สส.จังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันในครั้งนี้ ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ