สอบ O-NET มัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน ในฐานะหัวหน้าสนามสอบพร้อมทั้งคณะกรรมการระดับสนามสอบ และผู้แทนศูนย์สอบ ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ สนามสอบโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2566 โดยการสอบในครั้งนี้มีคณะกรรมการตรวจเยี่ยมสนามสอล ของ สพม.เชียงรายได้เข้าตรวจเยี่ยมสนามสอบ และการจัดสอบในครั้งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย