เป็นตัวแทนศูนย์สอบ O-NET มัธยมศึกษาปีที่ 3

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และตัวแทนคณะครู ไปเป็นผู้แทนศูนย์สอบ และครูผู้ควบคุมสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ สนามสอบโรงเรียนพานพิทยาคม ประจำปีการศึกษา 2566