เปิดบ้านวิชาการ สืบสานสายใย รวมใจแม่อ้อ ปีการศึกษา2566

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนำคณะครูและนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นายธีระพงษ์ เผ่ากา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่อ้อ เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครูและนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนในเขตพื้นที่บริการมาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ซี่งในกิจกรรมมีการแสดงผลงานแสดงผลงานของกลุ่มสาระการเรียนรู้ การแสดงผลงานของนักเรียน และกิจกรรมส่งเสริมทักษะด้านอาชีพของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6