อบรมนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ 2567

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ นายอภิชาติ กึมรัมย์ หัวหน้ากลุ่มงานกิจการนักเรียน นำนักเรียนที่จะสอบใบขับขี่ เข้าร่วมอบรมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปีงบประมาณ 2567 จัดขึ้นโดย สำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงราย สาขาอำเภอพาน ณ โรงเรียนนครวิทยาคม อ.พาน จ.เชียงราย ซึ่งในกิจกรรมการอบรมมีการให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมายจราจร วิธีการขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ถูกต้อง เพื่อเสริมสร้างและปลูกฝังจิตสำนึกในการใช้รถใช้ถนนอย่างปลอดภัย มีความพร้อมในการขับขี่รถจักรยานยนต์ในชีวิตประจำวันได้อย่างปลอดภัย