พิธีส่งมอบงานสภานักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียน นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีส่งมอบงานสภานักเรียน โรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม โดยเป็นการส่งมอบงาน ของทีมคณะกรรมการนักเรียนชุดเก่า นำทีมโดย ประธานนักเรียน นายธนกร ยะแสง ทำหน้าที่ประธานนักเรียนชุดเก่าที่จะหมดวาระลง ได้ส่งมอบธงประจำโรงเรียนและหน้าที่ภาระงานต่างๆ โดยส่งต่อให้กับทีมคณะกรรมการชุดใหม่ที่จะมาทำหน้าที่แทน โดยมี ประธานนักเรียนชุดใหม่ นายศิระนนท์ โก่งพุก พร้อมด้วยคณะกรรมการนักเรียนชุดใหม่ รับมอบภาระงานและหน้าที่ต่อไป