ร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ณ ที่ว่าการอำเภอพาน

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 นายขวัญชัย หน่อคำหล้า รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาราชการแทนผู้อำนวยโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ว่าด้วยการขับเคลื่อนกลไกการจัดการความปลอดภัยทางถนน จากอำเภอสู่ท้องถิ่น ตำบล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และการมอบนโยบายความปลอดภัยทางถนน ณ หอประชุมอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย