ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา “เวียงกาหลงเกมส์ 2566”

วันที่ 12 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำคณะครูนักเรียนโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคมร่วมเดินขบวน พิธีเปิดการแข่งขันกีฬา กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดเชียงราย สหวิทยาเขตเวียงกาหลง “เวียงกาหลงเกมส์ 2566” ซึ่งจัดขึ้นในระกว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2566 ณ โรงเรียนป่าแดดวิทยาคม อ.ป่าแดด จ.เชียงราย โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษเชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดในครังนี้