อบรมการเงิน การบัญชี การพัสดุและตรวจสอบภายใน

วันที่ 18 ธันวาคม 2566 นายพงษ์พิสิทธิ์ ติ๊บมา ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นายภาคภูมิ มณีวรรณ รองผู้อำนวยการโรงเรียนแม่อ้อวิทยาคม นำคณะครูที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินการบัญชีการพัสดุและตรวจสอบภายในเข้าอบรมพัฒนาศักยภาพด้านการเงินการบัญชีการพัสดุ ครูผู้ตรวจสอบภายในและผู้บริหารสถานศึกษา ณ โรงเรียนแม่ลาววิทยาคม อ.แม่ลาว จ.เชียงราย โดยมีนายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร ผู้อำนวยการ สพม.เชียงราย เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมในครั้งนี้